นายสมเกียรติ สิงห์ทอง
สถิติผู้เข้าชม 40584
Page Views 69313
แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณต้องการให้โรงเรียนเน้นด้านไหน
ด้านทักษะการใช้ชีวิต
ด้านวิชาการ
ดูผลโหวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
งานวันบัณฑิตน้อย วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม

กำหนดการ

งานบัณฑิตน้อย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕

วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๖

ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลโสธิญา

************************************************

เวลา ๐๘.๐๐ น.

-          คณะครู นักเรียนพร้อมกันที่โรงเรียนอนุบาลโสธิญา

เวลา ๐๘.๑๐ น.

-          เข้าแถวเคารพธงชาติ

-          นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ๓ ลงทะเบียน

เวลา ๐๘.๕๐ น.

-          นักเรียนทุกระดับชั้นเข้าห้องประชุม สถานที่ประกอบพิธี

เวลา ๐๙.๐๐ น.

-          ประธานในพิธีมาถึงบริเวณงาน

-          ดนตรีบรรเลงเพลงมหาฤกษ์ เพื่อต้อนรับประธานในพิธีและแขกผู้มีเกียรติ

ผู้ปกครองนักเรียน คณะครู ยืนขึ้น

เวลา ๐๙.๑๐ น.

-          พิธีกรเชิญผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงานและเชิญประธานกล่าวเปิด

เวลา ๐๙.๒๐ น.

-          มอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ๓ จำนวน ๔๘ คนตามลำดับห้องเรียน

-          คณะกรรมการบริหารโรงเรียนมอบเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนและครูที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะทางวิชาการโรงเรียนเอกชนระดับชาติ และการแข่งขันทักษะทางวิชาการจากสำนักงานเขตจังหวัดนครพนม

เวลา ๑๐.๐๐ น.

-          ประธานให้โอวาทแก่บัณฑิตน้อยและร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีพร้อมกัน

-          นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาร้องเพลงประสานเสียงให้น้องอนุบาล

-          นักเรียนระดับชั้นอนุบาล ๒ บูมพี่บัณฑิต

เวลา ๑๑.๐๐ น.

-          คณะกรรมการบริหาร ครู นักเรียน  บัณฑิต ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

-          เสร็จพิธี

เวลา ๑๒.๐๐ น.

-          บัณฑิตน้อยทุกคนคืนครุยแก่เจ้าหน้าที่

หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม